Điện thoại BlackBerry giá rẻ

0
Bán netbook lenovo ibm thinkpad x61s cũ giá tốt tại Hà Nội, laptop giá rẻ chỉ 3 triệu 6. Lap top giá tầm 3 triệu về số lượng nhiều, đã kiểm tra kĩ, hoạt động ổn định, máy nguyên bản chưa sửa chữa (tháo máy xem main cho ae xem máy, máy sửa đền tiền). Thiết kế dòng thinkpad x61s doanh nhân rất chắc chắn, sang trọng. bàn phím bấm cực thích.


Cấu hình chi tiết: 
CPU intel core duo l7500
RAM 1G
Ổ cứng 40G HDD
Màn hình 12in
Wifi chuẩn N
Giá 3.600.000 VNĐ
Khuyến mãi: Cặp laptop mới, chuột quang mới, bàn di chuột, miễn phí cài đặt phần mềm, windows trọn đời máy.
Bảo hành 3 tháng, 1 đổi 1 trong tuần đầu.
Liên hệ 0942299241

Chế độ đổi trả máy sau bán: http://fb.com/notes/laptop9999/159678447550656
Laptop cũ giá tốt cập nhật hàng ngày tại địa chỉ: http://blog.laptop9999.com/
LAPTOP9999 CHẤT LƯỢNG NHẤT- Địa chỉ mua bán laptop cũ uy tín tại hà nội-0942299241
laptop9999 Mua bán Laptop cũ giá rẻ tại hà nội Bán laptop cũ giá rẻ dell hp acer asus ibm lenovo macbook toshiba cu gia re laptop999

Thiết kế 

ThinkPad X61 ( xem hình ảnh lớn )
netbook X61 là một máy tính siêu di động bền. Nó có nhiều đặc điểm thiết kế với phần còn lại của dòng ThinkPad bao gồm cả cấu trúc nội bộ unibody, đầy đủ kích thước bàn phím, bản lề màn hình hiển thị bằng thép không gỉ, và lựa chọn cổng hoàn tất. Phù hợp và kết thúc là đáng kinh ngạc, không có creaks bất cứ nơi nào (thậm chí không một tiếng cọt kẹt nhỏ), cũng như ít không gian không sử dụng. Trường hợp bên ngoài là rất mạnh mẽ cho nó một thỏa thuận tốt về bảo vệ khi bị ném vào một chiếc cặp hoặc thậm chí có một ví cao. Nó thực sự có vẻ như một chiếc túi xách có kích thước ThinkPad đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Độ dày của X61 so với Blackberry Pearl ( xem hình ảnh lớn )

Đầu vào và cổng ra
Trước

Mặt trước của X61s và X61 
Các mặt hàng chỉ ở mặt trước của máy tính xách tay là màn hình chốt và không dây on / off chuyển đổi
Trái Side

Xem phía bên trái của X61 trên X61s 
Trái sang phải chúng ta có tản nhiệt CPU đầu ra nướng, cổng USB, kết nối VGA, 1Gb LAN, khe cắm PCMCIA với đầu đọc thẻ SD bên dưới nó.
Phải phụ

Xem phía bên phải của X61 trên X61s ( xem hình ảnh lớn )
Trái sang phải, chúng tôi có các mini 4 pin cổng firewire, 2 cổng USB kết nối, tai nghe / mic, bảng điều khiển truy cập HD, giắc cắm modem 56k, phích cắm, và Kensington Lock cổng.
Lưng

Bàn phím

Xem bàn phím của X61s và X61 ( xem hình ảnh lớn )
 Các chữ cái chính, số và các phím chức năng là tất cả các kích thước tương tự như lớn hơn 14 "và 15", chỉ có các phím bên ngoài giảm kích thước. Điều này cung cấp cho bạn một cách gõ thoải mái, một khi bạn đã quen với kích thước các phím bên ngoài kỳ lạ, trở thành một niềm vui. 
Màn hình
Màn hình độ tương phản tốt


Loa
Cho hiệu suất loa tốt hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều. Sự khác biệt giữa 2 hệ thống là khá tuyệt vời. Chơi nhạc bên ngoài của dock âm thanh như tai nghe với âm lượng làm quay.

Post a Comment

 
Top
Chat với DIENTHOAI9999 -[X]